Ưu đãi Gói cước Văn Phòng Data của VNPT

Gói cước Văn phòng là gói cước Interner cáp quang của VNPT được kết hợp giữa Internet FiberVNN, Gọi thoại và Data dùng chung, sự kết hợp này là một chính sách ưu đãi mà VNPT muốn gởi đến các khách hàng doanh nghiệp. Cũng như Gói cước Gia đình, Gói cước Văn phòng Data cũng có nhiều chính sách ưu đãi về tiết kiệm chi phí, tốc độ đường truyền, và bảo mật F-secure, bên cạnh đó còn kết hợp chữ ký số – VNPT-CA, Hoá đơn điện tử tạo sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi tham gia gói cước Văn phòng Data:

- Tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với các gói cước riêng lẻ (cáp quang FiberVNN, di động Vinaphone, chữ ký số VNPT-CA, SMS Brandname).

- Quản lý cước sử dụng tập trung (cáp quang FiberVNN, di động Vinaphone, chữ ký số VNPT-CA, SMS Brandname).

- Sử dụng đường truyền Internet cáp quang FiberVNN tốc độ cao có cam kết tốc độ quốc tế.

- Miễn phí phần mềm bảo mật F-Secure trong 12 tháng.

- Miễn phí 15Gb --> 60Gb Data 4G cho các thành viên trong nhóm.

- Miễn phí 1000 tin nhắn SMS Brandname trong 3 tháng liên tiếp khi đăng ký dịch vụ SMS Brandname.

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi không giới hạn thời gian giữa các thuê bao di động Vinaphone trong nhóm, ĐTCĐ tham gia nhóm (không phân biệt trả trước hoặc trả sau).


Chi tiết gói cước Văn phòng Data:

1. Gói cước Văn phòng tích hợp Internet cáp quang + Data Share + Free Thoại + Fsecure: VP5, VP10, VP15, VP20

Đây là gói cước tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data + Internet cáp quang FiberVNN bao gồm các gói cụ thể: VP5, VP10, VP15, VP20. Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng là 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 74% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 1 tháng/lần.

(Bảng giá trên chưa bao gồm VAT)

2. Gói cước Văn phòng (cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lưu lượng lớn) tích hợp  Internet cáp quang + Data Share + Free Thoại + Fsecure 

goi cuoc van phong vip 18001166

(Bảng giá trên chưa bao gồm VAT)

Điều kiện để doanh nghiệp có thể tham gia gói cước văn phòng VP25, VP30, VP VIP:

- Khách hàng đăng ký tham gia mới gói cước Văn phòng và các thuê bao đang hiện hữu sử dụng gói văn phòng có nhu cầu sử dụng các gói có thành phần dịch vụ từ FiberVNN 60Mbps trở lên.

- Khách hàng FiberVNN đang hiện hữu có doanh thu trước khi tham gia gói phải bằng hoặc nhỏ hơn giá các thành phần dịch vụ tương ứng trong gói VP25, VP30, VP VIP.

3. Gói cước Văn phòng tích hợp chữ ký số Internet cáp quang + Data Share + Free Thoại + Fsecure + VNPT CA

Là gói tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data + Internet cáp quang FiberVNN + Chữ ký số VNPT-CA bao gồm các gói cụ thể: VP 5CA, VP 10CA, VP 15CA, VP 20CA có giá trọn gói trong vòng 06 tháng. Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng: 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước Văn phòng này khách hàng sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 6 tháng/lần.

Đặc biệt khi khách hàng tham gia 1 trong các gói cước Văn phòng Data sẽ được VNPT tặng ngay 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure và 3 tháng dịch vụ SMS Brandname mỗi tháng 1.000 tin nhắn thương hiệu nội mạng miễn phí.

(VD: Với gói VP5 chỉ 511.000đ/tháng (chưa VAT) doanh nghiệp được tạo 5 thành viên miễn cước gọi nội nhóm, chia sẻ cùng sử dụng 15GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN tốc độ 40MB + Miễn phí account F-Secure dùng cho 3 thiết bị trong 12 tháng + Miễn phí 1.000 tin nhắn thương hiệu nội mạng/tháng – trong 03 tháng đầu khi đăng ký dịch vụ SMS Brandname).

 

(Bảng giá trên đã bao gồm VAT)

 

Các quy định khác khi sử dụng gói cước Văn phòng Data mà khách hàng cần lưu ý:

– Gói data dùng chung có tính năng Chia sẻ lưu lượng data giữa các thành viên trong cùng một nhóm. Mỗi lần chia sẻ dung lượng 1Gbps.

– Ngoài các thành viên mặc định không tính phí, khi đăng ký thêm thành viên vào gói data sharing, hệ thống tính cước 9.000đ/thuê bao/tháng cho chủ nhóm.

– Gọi điện thoại miễn phí trong các số thuê bao thành viên của gói Văn Phòng Data  khi đăng ký thành viên thành công.

– Trường hợp các thuê bao thành viên có gói data cá nhân, hệ thống ưu tiên trừ dung lượng gói data sharing trước. Khi hết dung lượng data sharing sẽ trừ đến dung lượng gói cá nhân.

– Các gói cước thanh toán trước 06 tháng được giảm tương ứng 5% và 12 tháng giảm 10% giá gói nêu trên.

– Thuê bao chủ nhóm có thể thêm/bớt thành viên, tra cứu lưu lượng còn lại thông qua SMS, USSD/ VinaPortal /MyVinaPhone.

– Thuê bao chủ nhóm, thuê bao thành viên phải là thuê bao trả trước/trả sau VinaPhone.

Đăng ký ngay gói Văn Phòng Data VNPT cho Doanh nghiệp mình

để VNPT hỗ trợ 1 phần chi phí hàng tháng cho Doanh Nghiệp

Gọi ngay: 0915.9999.41 để đăng ký nhé!

Cùng với gói cước Văn phòng dành cho doanh nghiệp, VNPT còn cung cấp gói cước Gia Đình Data với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là các hộ gia đình đang được khách hàng trên toàn quốc nhiệt tình đón nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

 • Đăng ký trực tuyến ngay
 • Tổng đài bán hàng của VNPT trên toàn quốc:  18001166 (miễn phí mọi mạng)
 • Liên hệ Viber/Zalo: 0886.00.11.66

 

Bài viết liên quan: 

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tổng đài bán hàng tại HCM và toàn quốc
  18001166
  Email: 18001166.vn@gmail.com
 • Hỗ trợ 24/7
  0886001166
  Email: vnpttphcm12@gmail.com
Hình ảnh giới thiệu công ty
Hình ảnh giới thiệu công ty
Thống kê truy cập

Đang online: 1841

Trong ngày: 1198

Tổng truy cập: 447456