" " " "

Chương trình khuyến mại "Kết lộc Vàng - Vui rộn ràng"

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "KẾT LỘC VÀNG - ĐÓN NĂM MỚI SANG"

1. Tên chương trình khuyến mại: “Kết lộc vàng – Đón năm mới sang”

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ di động trả trước VinaPhone nạp thẻ, di động trả trước/trả sau VinaPhone đăng ký hoặc gia hạn gói cước.

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 14/03/2022 đến hết ngày 24/04/2022.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại)

Các khách hàng thuộc đối tượng sau khi đạt đủ điều kiện quy định của chương trình sẽ nhận được mã dự thưởng (MDT) và tham gia chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng, cụ thể:

- Các khách hàng di động VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 20,000đ trở lên: Cứ mỗi 20,000đ nạp thẻ sẽ nhận được 01 MDT (Phần lẻ nạp thẻ < 20,000 đồng sẽ không được cộng dồn).

- Các khách hàng di động VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói cước có phí > 20,000đ; cứ mỗi 20,000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Chỉ bao gồm gói cước thanh toán qua hoá đơn cước với thuê bao trả sau, trừ TKC với thuê bao trả trước. Không cộng dồn phần lẻ < 20,000đ khi đăng ký nhiều gói).

- Áp dụng cho tất cả các kênh nạp thẻ, đăng ký và gia hạn gói cước.

7. Cơ cấu giải thưởng

  Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá được khuyến mại : Dự kiến khoảng 0.4%.Tổng giá trị giải thưởng: 5,646,768,000 đồng (Bằng chữ: Năm tỷ sáu trăm bốn sáu triệu bảy trăm sáu mươi tám nghìn đồng, đã bao gồm thuế VAT)

-        Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-        Giải Ngày:

+       Thuê bao trả trước trúng thưởng: Thời hạn sử dụng giá trị giải thưởng áp dụng tương tự theo quy định hiện hành của VinaPhone về thời hạn của mệnh giá thẻ nạp có giá trị tương đương.

+       Thuê bao trả sau trúng thưởng: Thời hạn sử dụng giải thưởng đến hết tháng 12.2022.

-        Giải Tuần: 01 cây Vàng SJC 9999/ 01 giải thưởng.

8.Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

8.1.Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình khuyến mại

-       Trong thời gian khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại khi đạt điều kiện tham dự chương trình sẽ được VinaPhone gửi mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay số xác định trúng thưởng (Mã dự thưởng sẽ được gửi từ ngày 14/03/2022). Cụ thể:

 • trả trước nạp thẻ từ 20,000đ trở lên: Cứ mỗi 20,000đ nạp thẻ sẽ nhận được 01 MDT (Phần lẻ nạp thẻ < 20,000 đồng sẽ không được cộng dồn).
 • trả trước, trả sau đang hoạt động đăng ký hoặc gia hạn các gói cước có phí của VinaPhone > 20,000đ; cứ mỗi 20,000đ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Chỉ bao gồm gói cước thanh toán qua hoá đơn cước với thuê bao trả sau, trừ TKC với thuê bao trả trước và không bao gồm các gói Giá trị gia tăng. Không cộng dồn phần lẻ < 20,000đ khi đăng ký nhiều gói).
 • Áp dụng cho tất cả các kênh nạp thẻ, đăng ký và gia hạn gói cước.  
 • kể từ ngày khách hàng thực hiện nạp thẻ/đăng ký/ gia hạn gói theo quy định trên.

-        Nội dung tin nhắn thông báo MDT như sau

+       Đối với thuê bao có 01 MDT:

VinaPhone kính tặng QK mã dự thưởng [MDT] để tham gia CTKM “Kết lộc vàng-Vui rộn ràng” ngày DD/MM/YY. Mời QK TỰ QUAY THƯỞNG trong vòng 24h trên App My VNPTtại https://my.vnpt.com.vn/app để có cơ hội trúng 60 giải PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải, 126 giải Nhất trị giá 8.888.000đ/giải cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. CSKH 18001091.

+       Đối với thuê bao có từ 02 MDT trở lên:

         (TB) VinaPhone kính tặng QK [XX] mã dự thưởng (tra cứu tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/) để tham gia CTKM “Kết lộc vàng- Vui rộn ràng ”. Mời QK tự QUAY THƯỞNG trong vòng 24h trên app My VNPT tại https://my.vnpt.com.vn/app để có cơ hội trúng 60 giải PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải, 126 giải NHẤT trị giá 8.888.000đ/giải và hang ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.  Tổng giá trị giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng.  CSKH 18001091.

+       Đối với thuê bao có 1 MDT nhưng đã hết giải thưởng Ngày để trúng thưởng:

(TB) VinaPhone kính tặng QK mã dự thưởng [MDT] để tham gia CTKM “Kết lộc vàng- Vui rộn ràng”. Hiện tại giải Ngày đã hết. Mã dự thưởng của QK được tham gia quay giải TUẦN (10 PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải) của tuần quay thưởng. CSKH 1800191.

+       Đối với thuê bao có từ 02 MDT trở lên nhưng đã hết giải Ngày để trúng thưởng:

(TB) VinaPhone kính tặng QK [XX] mã dự thưởng (tra cứu tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/) để tham gia CTKM “Kết lộc vàng- Vui rộn ràng”. Hiện tại giải Ngày đã hết. Các Mã dự thưởng của QK được tham gia quay giải TUẦN (10 PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải) của tuần quay thưởng. CSKH 1800191.

-        Tra cứu chi tiết mã dự thưởng: Mã dự thưởng sẽ được gửi tới khách hàng thông qua tin nhắn/tra cứu trên website khuyến mại của chương trình.

-        Để tra cứu số mã dự thưởng mình có, khách hàng soạn tin nhắn MDT gửi đến 1558 (miễn phí tin nhắn, chỉ nhắn với thuê bao VinaPhone), chương trình sẽ gửi tin nhắn đến máy khách hàng:

+       Đối với thuê bao có 01 MDT:

CTKM “Kết lộc vàng – Vui rộng ràng” thông báo: QK có [MDT]ngày DD/MM/YY. Mời QK TỰ QUAY THƯỞNG trong vòng 24h trên app My VNPT tại https://my.vnpt.com.vn/app để có cơ hội trúng 60 giải PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải, 126 giải NHẤT trị giá 8.888.000đ/giải va hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng trị giá giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng. CSKH 18001091.

+       Đối với thuê bao có từ 02 MDT trở lên:

CTKM “Kết lộc vàng – Vui rộng ràng” thông báo: QK có [XX] mã dự thưởng ngày DD/MM/YY. Mời QK TỰ QUAY THƯỞNG trong vòng 24h trên app My VNPT tại https://my.vnpt.com.vn/app để có cơ hội trúng 60 giải PHÁT TÀI trị giá 01 CÂY VÀNG/giải, 126 giải NHẤT trị giá 8.888.000đ/giải và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác. Tổng trị giá giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng. CSKH 18001091.

-        Khách hàng truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn; truy cập vào mục được Tra cứu Mã dự thưởng à Điền thông tin thuê bao à Nhập mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 333. Sau khi nhập đúng mật khẩu OTP, website sẽ hiển thị chi tiết Mã dự thưởng mà khách hàng đang có.

8.2.Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

-  Khi nạp thẻ/đăng ký/gia hạn gói theo quy định của chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng (MDT).

-        Chương trình sẽ được quay thưởng cho các MDT được phát sinh do khách hàng nạp thẻ, đăng ký/gia hạn gói theo quy định của chương trình từ ngày 14/03/2022 đến hết ngày 24/04/2022.

-        Khách hàng nhận được MDT của chương trình sẽ tự truy cập vào app My VNPT để được quay thưởng, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ MDT còn hiệu lực để khách hàng lựa chọn và quay ngẫu nhiên ra giải thưởng của khách hàng.

-        Khách hàng chỉ được tự quay thưởng trong vòng 24h sau khi nhận được MDT.

-        Đối với Khách hàng có MDT nhưng không thực hiện tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi có MDT, hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho khách hàng sau 01 ngày kể từ khi có MDT.

-        Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trúng thưởng (Brandname tin nhắn: VinaPhone)

 • Một mã dự thưởng chỉ được trúng tối đa 01giải Ngày và 01 giải Tuần.

8.3.Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

-        Mã dự thưởng (MDT) được sử dụng để quay số trúng thưởng các giải trong chương trình. Mỗi MDT bao gồm 11 ký tự là số tự nhiên ngẫu nhiên. (phần MDT không đủ 11 ký tự, sẽ bù thêm số 0 bên trái sao cho đủ 11 ký tự).

-        Tổng số mã dự thưởng dự tính phát hành trong thời gian khuyến mại: dự kiến 120 triệu MDT.

8.4.Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

-       Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông xác định trúng thưởng cho Khách hàng bằng phần mềm do VNPT phát triển dựa trên số lượng mã số tham dự hợp lệ của khách hàng theo từng ngày trong thời gian khuyến mại.

-        Thực hiện quay thưởng theo mã dự thưởng cung cấp cho khách hàng.

-        Giao diện chương trình quay thưởng trên App MyVNPT

-        Cách thức xác định trúng thưởng:

+       Giải Ngày:

 • Các bước thực hiện xác định giải Ngày

 • Khách hàng được tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi MDT được gửi đến số thuê bao của khách hàng.
 • Hệ thống sẽ tự động quay thưởng ngẫu nhiên giải thưởng cho khách hàng sau 1 ngày kể từ khi có MDT với các khách hàng có MDT của CTKM nhưng không thực hiện tự quay thưởng trên app My VNPT trong vòng 24h sau khi có MDT.
 • Mã dự thưởng đã quay giải Ngày rồi không được tham dự quay thưởng các giải Ngày tiếp theo.
 • VinaPhone có trách nhiệm cập nhật liên tục về cơ cấu giải thưởng hàng ngày trên App My VNPT và trên web khuyến mại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ để khách hàng được biết và lựa chọn tham dự chương trình.
 • Mỗi ngày quay thưởng xác định 33 giải thưởng theo chi tiết cơ cấu giải thưởng / ngày như sau:

+       Giải Tuần: Chương trình thực hiện quay thưởng cho các MDT được quay giải Tuần.

 • MDT quay giải Tuần được quy định như sau:

 • Mã dự thưởng đã quay giải Tuần rồi không được tham dự quay thưởng các giải Tuần tiếp theo.
 • Mỗi Tuần quay xác định 10 giải Tuần theo chi tiết cơ cấu giải thưởng/tuần như sau:

 • Địa điểm tổ chức: Toà nhà VNPT VinaPhone, đường Nguyễn Văn Huyên, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà nội
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng giải Tuần sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện VinaPhone, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
 • Kết quả của lễ quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

       8.5    Thông báo trúng thưởng

-       Đối với giải Tuần: Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng trong vòng 03 ngày kể từ ngày thực hiện xác định trúng thưởng.

-        Đối với giải Ngày: Sau khi hệ thống ghi nhận các khách hàng trúng thưởng, hệ thống sẽ tự động cộng thưởng vào tài khoản chính cho khách hàng trong vòng 24h của ngày liền sau ngày khách hàng trúng thưởng đối với thuê bao trả trước hoặc ghi nhận trừ hoá đơn cước của tháng khách hàng trúng thưởng đối với thuê bao trả sau.

 • Tin nhắn thông báo trúng thưởng cho khách hàng (Thông báo kết quả quay số): Sử dụng đầu số VinaPhone (chỉ nhắn cho thuê bao VinaPhone)

8.6    Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

+      Địa điểm trao thưởng:

+       Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/.

+       Đối với giải Ngày: VNPT VinaPhone tiến hành cộng thưởng vào tài khoản chính cho khách hàng trong vòng 24h của ngày liền sau ngày khách hàng trúng thưởng sau khi hệ thống ghi nhận trúng thưởng cho khách hàng (thuê bao trả trước)/ Ghi nhận trừ vào hoá đơn cước của tháng khách hàng trúng thưởng (thuê bao trả sau).

+      Đối với giải Tuần: Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, thực hiện quy trình xác minh thuê bao, địa điểm Khách hàng muốn nhận thưởng và các Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh, thành phố trao thưởng cho Khách hàng trên địa bàn.

-        Cách thức, thủ tục trao thưởng giải Tuần

+       VNPT VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Nếu sau 3 lần liên hệ trong 3 ngày liên tiếp, VinaPhone không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.

+  Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do VNPT VinaPhone thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của VNPT VinaPhone phù hợp với các quy định của pháp luật sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

+       Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.

+       Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.

+       Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

+       Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

+       Thuê bao huỷ/chuyển sang mạng khác trước thời gian quay thưởng sẽ không được nhận thưởng.

+       VNPT VinaPhone tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo điện thoại có kèm tin nhắn thông báo của VinaPhone xác nhận khách hàng đã trúng thưởng và CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.

 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng VNPT VinaPhone có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng,          thuế thu nhập không thường xuyên:

+       Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

+       Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng. Khách hàng trúng thưởng từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Khách hàng tự đi nộp thuế hoặc nộp thuế cho TTKD VNPT TTP thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

-           Địa điểm trao thưởng: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng).

        9.     Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

 • Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông

57 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 024. 3771004

          10.    Trách nhiệm công bố thông tin:

-         Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên website của chương trình là  https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/  trong thời gian thực hiện chương trình.

11.    Các quy định khác:

-        Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

-        Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

-        Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Luật Thương mại.

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tổng đài bán hàng HCM
  (028) 38.686.686
 • Hotline bán hàng HCM 24/7
  0886.00.11.66
 • Hotline bán hàng HCM 24/7
  0916.31.0606
GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ NHIỀU NHẤT
Hình ảnh giới thiệu công ty
Thống kê truy cập

Đang online: 287

Trong ngày: 2145

Tổng truy cập: 3303112